Welcome

Cách mà hiện nay các đơn vị in giấy decal a4 thường dùng?

Trong hoạt động đóng gói sản phẩm, giấy decal A4 được sử dụng khá phổ biến. Decal A4 không tạo sự thu hút về mặt thị giác mà còn giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm vô cùng hiệu quả. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, dịch vụ in giấy decal A4 xuất hiện với nhiều cải tiến từ mẫu mã đến kiểu dáng độc đáo, mới lạ. 

In decal A4 là gì?

Đối với nhiều người, decal A4 đã quá quen thuộc, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất bao bì hàng hóa. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về decal A4 và in decal A4 là gì? 

Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản, decal A4 là một loại tem, nhãn được phủ một lớp keo và có một lớp giấy bóng để ngăn cách. Sau khi gỡ bỏ lớp giấy này, nhãn decal A4 sẽ được sử dụng để dán lên bao bì sản phẩm. 

Còn in giấy decal A4 là một loại tem, nhãn dùng trong kỹ thuật in và dán keo, dùng để mô tả sản phẩm. Thông thường, trên tem nhãn decal A4 sẽ có các thông tin liên quan đến sản phẩm, tên thương hiệu, địa chỉ và cách thức liên hệ,…

Một số ưu điểm của A4 để in decal

Ngày nay, decal A4 được các cơ sở kinh doanh, công ty, doanh nghiệp ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Dưới đây là một số ưu điểm không thể bỏ qua của decal A4.

Decal A4 có giá thành không quá cao phù hợp sử dụng từ các cơ sở nhỏ lẻ đến các công ty doanh nghiệp lớn.

Với các công nghệ in như in laser, offset, in phun màu, chúng ta đều có thể áp dụng để in các loại giấy decal A4 mà chất lượng của decal vẫn được đảm bảo.

Decal A4 in ảnh có thể sử dụng với nhiều loại mực khác nhau, cho chất lượng màu tốt mà không loại giấy nào có được.

Ngoài ra, decal A4 có độ bám dính cao nên chúng ta có thể sử dụng với nhiều chất liệu khác nhau như thùng carton, nhựa, inox, kính, cửa kính, ...

Giấy decal A4 in tem nhãn mịn, độ phân giải cao, hút mực tốt, không bị nhòe hay lem màu mực mang đến những bản in sắc nét, chất lượng và màu sắc sống động.

Phân loại đề can A4

Decal A4 thường được phân thành nhiều loại bao gồm decal A4 đế vàng, decal A4 đế xanh, decal A4 da bò, decal A4 trắng trong,… Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi người mà chúng ta có thể lựa chọn. mẫu decal cho phù hợp nhất.

Giấy decal A4 đế vàng

Decal A4 đế xanh

Decal da bò khổ A4

Hãy đến ngay với indecaldan.com để biết thêm thông tin về dịch vụ vụ in giấy decal A4. 

Xem thêm bài viết: http://chamsocdamatdep.com/blog/291
2021-06-26
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới