Welcome

Phép màu không có thật Hơn 30 năm trước Con lẽo đẽo theo ba và mẹ đến nơi này

Phép màu không có thật.
Hơn 30 năm trước. Con lẽo đẽo theo ba và mẹ đến nơi này. Mẹ bảo Hạt đứng vào đó ba chụp hình. Rồi mẹ bảo cười lên con trai. Và cho đến bây giờ cảm giác mỗi lần vào đây vẫn vẹn nguyên không hề thay đổi dù đã hơn 30 năm. Vẫn bức tượng đấy. Vẫn nơi đấy và chỉ là thời gian.
30 năm sau. Cũng nơi này, Cổ Viên Chàm Đà Nẵng.
Harry. Con đứng vào ba chụp nhé. Harry ngoan ngoãn đứng vào. Hột đứng vào ba chụp nhé. Cười lên nào. Và cũng chính bậc thang đấy. Thời gian như dừng lại chỉ khác con cũng đã quá lớn và đã có vợ và 2 con trai đi cùng. Con mới hiểu cái cảm giác của ba mẹ khi mong con đứng vào khung hình đẹp để lưu giữ khoảnh khắc như thế nào. Ko ai có thể bảo thời gian ngừng lại nhưng ký ức thì có thể tạo được rãnh nhớ khi những bức ảnh được ghi lại và những câu nói chạm đến tâm hồn.
Các con trai của con sẽ lớn lên. Chúng cũng sẽ có gia đình và các con. Chúng cũng sẽ dẫn các cháu đến đây vì nơi này màu thời gian sẽ vẫn mãi mãi trường tồn. Chỉ có chúng ta sẽ già đi và trượt theo vòng của cuộc đời.
Những gì đọng lại là những mảnh ký ức đẹp và tuyệt đẹp về ba, mẹ và những người thân yêu nhất.
Gia đình là nơi giữ lại những mảnh ký ức đấy và đời người sẽ như những chuyến tàu đầy ý nghĩa.
Hơn 30 năm. Nơi này vẫn thế chỉ có thay vì một cặp vợ chồng trẻ dẫn 1 đứa con trai vào thì là đứa con trai ngày ấy dẫn 2 con của nó vào chụp lại đúng bức ảnh kỷ niệm.
Chẳng có ai dừng được thời gian. Phép màu không có thật. Chỉ có Gia đình và người thân yêu mới giúp được bạn giữ được khung hình vẹn nguyên.
PHẠM THANH HẠT
2021-07-30
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới