Welcome

Phát triển dự án là một nghề áp lực và dễ sa vào trầm cảm nhất

Phát triển dự án là một nghề áp lực và dễ sa vào trầm cảm nhất. Mình đã nhiều lần thoát hiểm stress với kinh nghiệm sau xin chia sẻ:
1. Luôn lắng nghe cơ thể mình, nếu thấy suy nghĩ nhiều mà không ra phương án thì đó là tình trạng não bắt đầu bị treo không chịu làm việc, hoặc gắt gỏng vô cớ, hoặc bồi hồi buồn bã... lập tức stop nó ngay không để bị nhấn sâu vào stress, càng sâu càng khó thoát.
2. Tạm ngưng mọi suy nghĩ, đi ra tiệm gội và massage đầu ít nhất 1 tiếng, có thể masssage đầu vài tiếng. Tiệm cần có máy lạnh và yên tĩnh. Vợ mà không ghen thì Gội Đầu Lê Duyên là lựa chọn không tồi.. ha ha...
3. Tắm nước nóng lạnh và massage body. Cần chọn cơ sở tốt như các spa yên tĩnh. Có thể massage chân kết hợp
4. Gặp 1 hoặc 2 người bạn có nhiều năng lượng tích cực, suy nghĩ lạc quan vui vẻ. Có thể cafe hay bia. Những lúc này mình không ngồi nhà hàng phòng kín, ngồi vỉa hè thoáng gió ở bờ kè là lựa chọn của mình.
5. Nên unfolow ngừng theo dõi những bạn facebook hay lên tường chửi bới, nguyền rủa xã hội hoặc con người, những bạn hay share tin xấu như đánh chết người, hiếp dâm, cãi vã đánh ghen...vvv. Không phải bạn ghét họ mà vì đơn giản bạn cần nguồn năng lượng tốt từ những người vui vẻ để tránh cho não hoạt động quá tải
6. Cuối cùng là mua một căn nhà vườn Haya Hôm -Garden Villas mà thư giãn. Sang fbook Phan Công Chánh đọc thông tin đầu tư khu nhà vườn này. Đừng để lúc già mới hưởng thụ nhà vườn. Lúc già chỉ cần gần Bệnh viện thôi ;)
Chúc cả nhà hãy luôn vui vẻ như mình :)
2021-08-01
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới