Welcome

Đứa con đỡ đầu Lễ Thêm Sức thứ hai bé Hằng

Đứa con đỡ đầu (Lễ Thêm Sức) thứ hai - bé Hằng.
Nhớ hôm đó sơ Tuyền gọi "chị Ốc ơi, bé nó chẳng quen ai cả". Mình cười nhăn nhở nửa giỡn nửa thiệt trong điện thoại: "Sr ơi, Sr tìm người mẹ đỡ đầu nào tốt lành hơn đi". Rồi thì mình đón nhận mọi sự vì nghĩ chuyện xảy đến hẳn đều có lý do của nó. (Và có 2 chuyện tế nhị nho nhỏ đã có sự góp sức của bà mẹ đỡ đầu vì xuất hiện đúng thời điểm).
Chiều gặp sơ Nhất, sơ nói hoàn cảnh bé tội lắm, hôm nào kể cho nghe. Bà mẹ trên trời rơi xuống nên vài lần gặp chưa biết thông tin gì về con, chớ ko phải như Cat Tien là cô Thuỷ đã thân thiết từ lâu với cả nhà ?
---
#chuyện_của_Khoai. Phải nói 1 hồi Khoai mới hiểu, chớ bữa đầu ko cho mẹ nhận chị Hằng, và Khoai đòi gọi mẹ Ốc là mẹ đỡ đầu luôn ?
Chiều gửi Khoai cho bác Trúc để mẹ đi lễ. Trước đó Khoai tự động nói với bà ngoại Tự "bà ơi cho con gửi con cho bà. Khi nào con đói nhờ bà lên lầu lấy cơm cho con ăn".
Dặn dò mẹ "chạy xe cẩn thận nha. Chúc mẹ đi bình an. Mẹ nhớ lời con dặn đó". Bác Trúc bảo lớn rồi đó, biết dặn dò mẹ nữa.
Nghe bác nói ở nhà ngoan, ko ăn cơm mẹ mà ăn nui bác ăn mì bà ?
---
Chuyện cái áo dài. Chị Hương gọi điện và anh Quân ra tay chọn vải chọn màu, chở đi may, sắp xếp mọi thứ mà em nó có mấy bộ áo dài gây ghiền cho các chị (các anh có mê hay ko thì ko biết). Chị em nào muốn may áo dài thì hú Ốc cho địa chỉ nha, đảm bảo đẹp chuẩn (đẹp khoe xấu che) hehe.
2021-10-18
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới